Thêm 3 dự án BĐS được phép huy động vốn tại Bình Dương

Theo số liệu của Sở Xây dựng Bình Dương, trong năm 2020 xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai cho 15 dự án, với tổng số 9.403 căn.

Mới đây, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương đã công bố danh sách các dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai cập nhật đến tháng 2/2021.

3 dự án gồm Anderson Park do Công ty CP bất động sản Thuận An là chủ đầu tư; khu nhà ở thương mại Thiên An Nguyên do Công ty TNHH MTV Thiên An Nguyên làm chủ đầu tư và khu nhà ở nông thôn An Điền do Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi làm chủ đầu tư. Tổng số có 1.893 căn đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Trong đó, dự án Anderson Park (nay đã đổi tên thành Lavita Thuan An) có số lượng căn đủ điều kiện bán lớn nhất với 1.399 căn, dự án Thiên An Nguyên với 99 căn, khu nhà ở nông thôn An Điền với 413 căn.

Theo số liệu của Sở Xây dựng Bình Dương, trong năm 2020 xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai cho 15 dự án, với tổng số 9.403 căn. Trong khi đó, năm 2020, Sở Xây dựng Tp.HCM đã xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai cho 31 dự án với tổng số 16.895 căn nhà.

Bảo Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *