4 Lý Do nên Mua Căn Hộ Luxury ResidenceLý do đầu tiên, Bình Dương là thành phố đột phá về việc thu hút đầu tư và phát triển nền công nghiệp.

Bình Dương nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía nam được đánh giá là thành công trong việc thu hút nhà đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ và sự phát triển của vùng công nghiệp. Trong giai đoạn 2017-2020  xây dựng Bình Dương trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội, an ninh- quốc phòng và đầu mối giao thông Vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Bình Dương đã lên kế hoạch kêu gọi nhà đầu tư cho hơn 20 dự án về cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, chăm sóc sức khỏe và giáo dục trong suốt giai đoạn năm 2017-2020.

Phần gáo dục, Có 3 dự án- Trường đại học Thủ Dầu Một, trường tiểu học Bình Chuẩn 2 và An Phú 2.

Về cơ sở hạ tầng có 15 dự án về cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, dự án này để phát triển hệ thống giao thông kết nối giữa Bình Dương, Hồ Chí Minh và trạm xe Bus ở Hồ Chí Minh, ước tính 1,96 nghìn tỷ. Mục đích chính là để mở rộng kết nối giữa Bình Dương, Đồng Nai và HCM, giảm tình trạng kẹt xe và đảm bảo an toàn cho xe cộ khi di chuyển trên tuyến đường Mỹ Phước- Tân Vạn. Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, liên hoàn là một đòn bẩy phát triển đã giúp Bình Dương trở thành công nghiệp phát triển mạnh và là một trong bốn trụ cột không thể thiếu trong vùng kinh tế trong điểm phía nam.

Bình Dương luôn hoàn thành và duy trì tỷ lệ sự phát triển cao toàn diện để đóng góp cho nhu cầu phát triển kinh tế. Sự phát triển và mở rộng cho đầu tư nước ngoài cũng như là các tỉnh lân cận.  Bình Dương đang phấn đấu tới năm 2020 trở thành trung tâm công nghiệp lớn, có trình độ sản xuất ở tầm quốc gia và khu vực. Điều này dẫn đến việc thu hút lao động có trình độ cao cũng như là lao động ở nơi khác tới đây làm việc. Vì vậy đây được coi là thời điểm vàng để đầu tư vào bất động sản đặc biệt là dự án Luxury Residence.

Thứ hai, Luxury Residence– căn hộ tiêu chuẩn 4 sao- tọa lạc ngay trung tâm tài chính kinh tế tỉnh Bình Dương, nằm ngay mặt tiền QL13. Từ Luxury Residence chỉ mất 30 phút lái xe tới HCM.

Bên cạnh đó, Với vị trí thuận lợi như vậy thì Luxury Residence vô cùng dễ dàng tiếp cận những tiện ích lân cận như thành phố mới Bình Dương, Bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall, Trường tiểu học, trung học, Khu công nghiệp Vsip, Lotte mart…

Thứ ba, Luxury residence không chỉ cung cấp nhiều hơn một căn hộ và cộng đồng tiêu chuẩn mà còn mang đến sự phục vụ và giá trị sống. Luxury Residence mang tới cư dân một tiêu chuẩn sống cao. Tất cả dịch vụ ngay ở dưới lầu hoặc là chỉ cần gọi một cuộc điện thoại.

Mặt khác, Căn hộ được thiết kế khoa học và thoải mái, và có nhiều diện tích khác nhau từ 46m2-116 m2 và được thừa hưởng những tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, công viên, nhà cộng đồng…

Thứ tư, Gía của căn hộ Luxury Residence là vô cùng hợp lý cho cả người mua để ở và người đầu tư. Chỉ cần thanh toán 55% giá trị căn hộ là nhận nhà ngay.

Đó là 4 lý do chính tại sao bạn nên mua căn hộ tại dự án Luxury Residence. Thông tin chi tiết tham khảo webiste chính thức :http://luxuryresidences.net/Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *