Dịch vụ quản lý bất động sản – Giải quyết bài toán giá trị cho nhà đầu tư

Quản lý bất động sản là tiện ích không thể thiếu trong tầm nhìn dài hạn của mọi thị trường bất động sản. Tại Việt Nam, dịch vụ này chưa khai thác hết thế mạnh, chủ yếu vì thiếu thông tin thuyết phục khách hàng về giá trị dịch vụ này mang lại.

Dịch vụ quản lý bất động sản: Tiềm năng lớn nhưng đầy thách thức

Tại Việt Nam, dịch vụ quản lý bất động sản không mới nhưng vẫn chưa được đầu tư chú trọng, đặc biệt tại phân khúc bất động sản cao cấp. Sự tăng trưởng mạnh mẽ và ngày một đa dạng của các loại hình bất động sản dẫn đến nhu cầu về việc quản lý vận hành tăng cao. Thống kê ghi nhận rằng chỉ trong 6 tháng cuối năm 2020, số doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản có mức tăng lớn, gần 18% so với cùng kỳ năm trước. Con số này đã chứng minh nhu cầu quản lý vận hành tài sản của một nhóm khách hàng nhất định và đây thực sự là một thị trường giàu tiềm năng để đầu tư.

Tạo ưu thế cho bất động sản với dịch vụ quản lý toàn diện

Tại các thị trường phát triển trên thế giới, dịch vụ quản lý bất động sản đã đạt được đến sự chuyên nghiệp và có hệ thống, giúp gia tăng hình ảnh và giá trị của bất động sản đối với chủ đầu tư, cư dân, và khách hàng. Việc chăm sóc, bảo dưỡng bất động sản cũng như giải quyết tất cả các nhu cầu hằng ngày của người thuê thường chiếm rất nhiều thời gian. Hầu hết các chủ nhà đều có công việc trong ngày ngoài việc sở hữu bất động sản cho thuê nên họ khó toàn tâm toàn ý chăm sóc cho căn hộ của mình. Vì thế, dịch vụ quản lý đóng vai trò như một trợ lý hiệu quả giúp nhà đầu tư gặt hái những lợi ích từ việc sở hữu bất động sản cho thuê mà không cần phải căng thẳng giải quyết hàng loạt giấy tờ hay vấn đề phát sinh liên quan.

Tại Việt Nam, Masterise Homes là nhà đầu tư và phát triển bất động sản sở tầm nhìn đầy tham vọng về việc nâng chuẩn dịch vụ quản lý tài sản và quản lý căn hộ lên một tầm cao mới, nhằm trang bị cho khách hàng công cụ sắc bén để tối ưu hóa tiềm năng giá trị của bất động sản họ sở hữu. Với việc ra mắt LUMIÈRE riverside – dự án phức hợp hạng sang tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại Thảo Điền, Masterise Homes đã giới thiệu Masterise Property Management nhằm mang đến dịch vụ quản lý tài sản và quản lý căn hộ, đảm bảo giá trị của mỗi diện tích bất động sản khách hàng sở hữu luôn được bảo dưỡng, nâng cấp và luỹ thừa giá trị theo thời gian.

Tầm nhìn dài hạn của Masterise Homes

Với tầm nhìn chiến lược cùng đội ngũ quản lý quốc tế đẳng cấp đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới, trong suốt 6 năm qua ở thị trường Việt Nam, Masterise Homes luôn tuân theo triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm và không ngừng nỗ lực mang đến những trải nghiệm chất lượng xứng tầm với đẳng cấp của các khách hàng tinh hoa. Ông Julian Wyatt, người đứng đầu Masteries Property Management nhận định: “Thị trường bất động sản Việt Nam có một tương lai đầy hứa hẹn và cực kỳ sôi động. Thị trường càng phát triển, kỳ vọng của khách hàng đối với dịch vụ quản lý bất động sản sẽ càng lớn. Tại Masterise Homes, chúng tôi tin rằng bất động sản khi được chăm sóc và quản lý hiệu quả sẽ luôn có giá trị vượt trội giữa thị trường có tính cạnh tranh cao.”

Dịch vụ quản lý bất động sản – Giải quyết bài toán giá trị cho nhà đầu tư - Ảnh 1.

LUMIÈRE riverside là dự án tiên phong tích hợp nền tảng công nghệ tiên tiến cùng với dịch vụ quản lý toàn diện nhằm mang đến trải nghiệm vượt trội cho chủ đầu tư lẫn khách mua để ở. Một minh chứng cụ thể chính là nỗ lực biến những điều tưởng chừng quen thuộc và thường bị bỏ lỡ trong khâu quản lý dự án trở thành điểm nhấn thuyết phục nhà đầu tư bằng những tiêu chuẩn đã được áp dụng và triển khai tại các dự án tương tự ở thị trường quốc tế.

Cùng với các chuyên gia và đội ngũ tham vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở các thị trường phát triển, Masterise Property Management hệ thống và chuẩn hoá các dịch vụ như vệ sinh, bảo trì, chăm sóc cảnh quan, sửa chữa trang thiết bị nội thất… những điều hết sức căn bản và quen thuộc nay đều được cung cấp, quản lý và giám sát theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Dịch vụ quản lý bất động sản – Giải quyết bài toán giá trị cho nhà đầu tư - Ảnh 2.

Masterise Homes cũng cam kết giảm thiểu tối đa các tác động đến môi trường thông qua việc liên tục cải tiến hiệu suất năng lượng và vận hành bền vững trong tất cả các không gian và tiện ích của LUMIÈRE riverside. Tất cả nỗ lực kể trên đều nhằm mang đến dịch vụ quản lý bất động sản trọn vẹn và chất lượng nhất, thiết lập tiêu chuẩn vượt kỳ vọng của khách hàng, từ đó kiến tạo nên một phong cách sống tinh tế và đẳng cấp cho các nhà đầu tư lẫn cư dân tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *