Hoàn tất thương vụ M&A, Phát Đạt chính thức sở hữu Bình Dương Tower

Ngày 04/06/2021, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) công bố đã hoàn tất nhận chuyển nhượng 99,5% phần vốn góp của các cổ đông Công ty Cổ phần Bất động sản Đầu tư và Phát triển cao ốc Bình Dương để chính thức sở hữu Dự án Chung cư Bình Dương Tower, và toàn quyền quyết định việc đầu tư phát triển – kinh doanh dự án này.

Dự án chung cư Bình Dương Tower sở hữu diện tích 45.510 m2 (hơn 4,5 ha) tọa lạc tại trung tâm đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thuận Giao, TP. Thuận An; giao nối với Đại lộ Bình Dương, Quốc lộ 13, và cách TP.HCM chỉ 20km.

Từ vị trí của dự án có thể dễ dàng kết nối đến các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhất Bình Dương như VSIP – Đồng An – Việt Hương; đồng thời hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế như trung tâm thương mại, trường quốc tế các cấp, bệnh viện quốc tế, công viên trung tâm,… chỉ trong bán kính 5km. Đặc biệt là dự án nằm ngay cửa ngõ của Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương giúp gia tăng giá trị rất lớn cho Bình Dương Tower.


Bản đồ vị trí dự án Bình Dương Tower.

Cùng với vai trò là tâm điểm của 3 thành phố Thủ Dầu Một – Dĩ An – Thủ Đức, thành phố Thuận An còn được tỉnh Bình Dương định hướng thành đô thị thông minh – đô thị loại 1 (giai đoạn 2021 – 2025), xây dựng một phần Quốc lộ 13 đoạn qua TP. Thuận An và các tuyến đường lân cận trở thành khu vực tài chính – thương mại – dịch vụ lớn nhất tỉnh Bình Dương.

Với vị trí đắc địa và làn sóng dịch chuyển mạnh mẽ về hạ tầng và quy hoạch đô thị của thành phố Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung sẽ là những yếu tố cộng hưởng rất lớn cho Dự án Bình Dương Tower, từ đó giúp mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội, tạo dòng tiền nhanh và nâng cao giá trị thương hiệu cho Phát Đạt tại thị trường Bình Dương; Đồng thời, tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu vực Thuận An đột phá và tiếp tục bùng nổ trong năm 2021 cũng như những năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *