Nhà ở an sinh xã hội Hòa Lợi – Định Hòa Tp.Mới Bình Dương

hủ đầu tư Nhà ở an sinh xã hội Becamex ( nhà giá rẻ ) : BECAMEX IDC Được quy hoạch và xây dựng hiện đại, sang trọng. Nhà ở an sinh xã hội Becamex là niềm tự hào của người lao động.

Thiết kế tiện nghị và khoa học trên từng centimet. Căn hộ có thể ở từ 2 đến 4 người.
Cấu trúc của một căn hộ điển hình (loại cho công nhân ở) có diện tích sử dụng 30 m2 gồm diện tích căn hộ 20 m2 và gác lửng 10 m2. Loại nhà cho một gia đình có diện tích sử dụng 60 m2, gồm diện tích căn hộ 40 m2 và gác lửng 20 m2.Tổ hợp 2 căn hộ 30m2 thành căn hộ 60m2.

Thiết kế đẹp, nằm ở vị trí thuận lợi, được xây dựng bằng vật liệu bền chắc và kỹ thuật xây dựng tiên tiến, tường trong và ngoài sơn nước, sàn lát gạch, có lối đi ở giữa để bảo đảm cho tất cả các căn hộ đều thoáng mát, hưởng thụ khí trời từ các công viên, tiểu đảo vườn hoa cây cảnh… thân thiện môi trường và bảo đảm an ninh.

Nhà giữ trẻ, bãi giữ xe, công viên, căn tin, nơi mua sắm … là những tiện nghi không thể thiếu trong khu nhà ở.
=====================================================
Chủ đầu tư Nhà ở an sinh xã hội Becamex : BECAMEX IDC có 2 vị trí ( 2 dự án ) cho Quý khách lựa chọn:

2. NHÀ Ở AN SINH XÃ HỘI BECAMEX HÒA LỢI
Vị trí NHÀ Ở AN SINH XÃ HỘI BECAMEX HÒA LỢI : tại khu dân cư Hòa Lợi, phường Hòa Phú, thị xã Thủ Dầu Một.
Cách đường ĐT 741: 500 mét, đối diện KCN VSIP II, cách Tp mới Bình Dương 1.500 mét, khu nhà ở an sinh Becamex Hòa Lợi được tận hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hiện đại của thành phố mới Bình Dương như Trung tâm chính trị hành chính tập trung; trường đại học quốc tế Miền Đông; trung tâm hội nghị, tiệc cưới Lucky Square; công viên hồ nước tập trung 75 ha; quảng trường văn hóa; phố thương mại, ngân hàng …
GIÁ BÁN NHÀ Ở AN SINH XÃ HỘI BECAMEX HÒA LỢI:
Tầng cao
Gía bán/căn hộ 30m2 có gác lửng, thuộc chung cư 5 tầng (chưa gồm VAT).
Tầng 4: 112.000.000 đồng
Tầng 3: 138.00.000 đồng
Tầng 2: 160.000.000 đồng
Tầng 1: 186.000.000 đồng
Tầng (Trệt): 1.000.000.000 đồng

3. NHÀ Ở AN SINH XÃ HỘI BECAMEX KHU ĐỊNH CƯ VIỆT-SING
Vị trí tại khu định cư Việt Sing, phường Thuận Giao – An Phú – Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cận kề KCN Vsip 1, cách thành phố Hồ Chí Minh 10 km
GIÁ BÁN NHÀ Ở AN SINH XÃ HỘI BECAMEX KHU ĐỊNH CƯ VIỆT SING GIAI ĐOẠN 1 CHO KHU CT03 VÀ CT04
Giá bán căn hộ rất ưu đãi, chỉ từ 110 triệu đồng/căn hộ 30m2 thuộc chung cư 5 tầng không có thang máy được xây dựng hoàn thiện. (chưa gồm thuế GTGT).
Tầng cao
Gía bán/căn hộ 30m2 có gác lửng, thuộc chung cư 5 tầng (chưa gồm VAT).

GIÁ BÁN NHÀ Ở AN SINH XÃ HỘI BECAMEX KHU ĐỊNH CƯ VIỆT SING GIAI ĐOẠN 2 CHO KHU DV04 VÀ DV05
(Giá bán sẽ công bố vào thời điểm xây dựng.)

Đây là khu nhà ở được thiết kế hài hòa kết hợp giữa các khối nhà 05 tầng và 10 tầng, khai thác tối đa các mảng xanh của khu nhà ở hiện đại. Sống tại Khu nhà ở an sinh xã hội Becamex khu định cư Việt – Sing là có thể tận hưởng được các tiện ích của làng biệt thự Oasis, khu phức hợp Canary; các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Miền Đông, các dịch vụ mua sắm tại siêu thị Metro, giải trí tại Golf Sông Bé…
NĂM 2011: XÂY DỰNG CHUNG CƯ 5 TẦNG VỚI CĂN HỘ 30M2 CÓ GÁC LỬNG.
VỊ TRÍ KHU NHÀ Ở CT03 VÀ CT04:

GIAI ĐOẠN 2: XÂY DỰNG CHUNG CƯ 10 TẦNG CÓ THANG MÁY VỚI CĂN HỘ 40M2 VÀ 30M2 KHÔNG CÓ GÁC LỬNG.
VỊ TRÍ DV04 VÀ DV05:

Nhà ở an sinh xã hội Becamex khu định cư Việt Sing sẽ là nơi ở lý tưởng cho người lao động với nhiều tiện ích.

__________________________________________________________________

* / Các Điều kiện được mua nhà ở ASXH:
Chưa có nhà thuộc chủ sở hữu, nhưng có việc làm ổn định
Xin Lưu ý: người mua chỉ được chuyển nhượng căn hộ sau 05 năm kể từ ngày ký HĐ. Nếu dưới 05 năm, người mua muốn bán căn hộ thì người mua lại phải được công ty Becamex IDC chấp thuận.
__________________________________________________________________

Danh sách Đối tượng được mua (chủ sở hữu) nhà ở ASXH:
– Cán bộ, công chức, viên chức
– Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp
– Công nhân trong các KCN
– Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ
– Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp.
– Người thu nhập thấp tại khu vực đô thị
– Những người thật sự có nhu cầu nhà ở (không chấp thuận đầu cơ) và phải có việc làm ổn định.
__________________________________________________________________

Giá bán căn hộ ( nhà ở xã hội BECAMEX IDC ) rất ưu đãi:
Được tính toán kỹ lưỡng tới từng xăng-ti-mét theo hệ số Kt. Tùy theo tầng lầu, căn hộ diện tích sử dụng 30 m2 có mức giá từ 100 đến 175 triệu đồng. Để có mức giá tốt, phù hợp với thu nhập của người lao động, công ty Becamex IDC đã hỗ trợ giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng cơ sở hạ tầng bên ngoài dự án.
=====================================================

Qúi khách có nhu cầu, Xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh:
CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HALAND
377, Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 08666 734 79
– Đính kèm theo đơn là 01 bản sao CMND + 01 bản sao HỘ KHẨU không cần công chứng.
– Người ký xác nhận cơ quan nơi công tác phải là người đứng đầu của cơ quan (Ví dụ: tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, hoặc giám đốc, phó giám đốc nếu cơ quan đó không có chức vụ tổng và phó tổng …)
– Người ký xác nhận nơi cư trú là chủ tịch, phó chủ tịch phường, xã, thị trấn nơi tạm trú hoặc thường trú.
======================================================
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHI MUA NHÀ Ở XÃ HỘI RẤT LINH HOẠT, CỤ THỂ:
Số đợt
Tỷ lệ (%) ứng tiền Thời hạn thanh toán
1: 10% giá trị căn hộ Ngay khi ký biên bản đặt cọc giữ chỗ.
2: 20% giá trị căn hộ Ngay khi ký HĐ mua bán căn hộ
3: 15% giá trị căn hộ Sau 02 tháng kể từ ngày ký HĐ
4: 15% giá trị căn hộ Sau 03 tháng kể từ ngày ký HĐ
5: 15% giá trị căn hộ Sau 04 tháng kể từ ngày ký HĐ
6: 15% giá trị căn hộ Sau 05 tháng kể từ ngày ký HĐ
7: 10% giá trị căn hộ Khi nhận bàn giao căn hộ
Người mua có thể trả tiền dứt điểm theo tiến độ dự án, trên cơ sở Hợp đồng được ký kết. Hoặc có thể trả tiền qua Ngân hàng, bằng cách người mua trả trước 30%, nhà sẽ được thế chấp ngân hàng và ngân hàng trả phần còn lại cho chủ đầu tư theo tiến độ thanh toán trong hợp đồng. Người mua sẽ thanh toán dần phần còn lại theo thỏa thuận với ngân hàng, lãi suất tiền vay do ngân hàng quy định, có thể được hưởng lãi suất ưu đãi theo chính sách của Nhà nước.
======================================================
MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ NHÀ Ở AN SINH XÃ HỘI BECAMEX
(Cập nhận đến ngày 06/10/2011)
1. Tôi đã có nhà thuộc sở hữu và có hộ khẩu thường trú tại Trà Vinh. Tôi đã và đang làm việc tại một công ty nước ngoài tại KCN Mỹ Phước 2 từ năm 2009. Hiện nay, tôi đang ở nhà trọ và đăng ký tạm trú tại thị trấn Mỹ Phước. Qua thông tin từ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng KCN Mỹ Phước, tôi biết Công ty Becamex IDC đang triển khai xây dựng Nhà ở An sinh xã hội Becamex tại KCN Mỹ Phước 1, vậy tôi có được quyền mua một căn hộ tại đây không? (Trần Văn Dũng- 19/08/2011)
Trả lời:
Nhà ở an sinh xã hội Becamex được xây dựng nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng sau:
– Cán bộ, công chức, viên chức;
– Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp;
– Công nhân trong các KCN;
– Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ;
– Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp;
– Người thu nhập thấp tại khu vực đô thị;
– Những người thật sự có nhu cầu nhà ở (không chấp thuận đầu cơ) và phải có việc làm ổn định;
Điều kiện mua nhà: Cần có việc làm ổn định, chưa có nhà thuộc sở hữu và có nhu cầu nhà ở cần thiết tại nơi có dự án, đồng thời đủ khả năng thanh toán.
Bạn đã có công việc làm ổn định tại địa bàn có dự án, tuy bạn có nhà thuộc sở hữu ở Trà Vinh, nhưng bạn chưa có nhà thuộc sở hữu và có nhu cầu nhà ở cần thiết tại nơi có dự án, và nếu bạn đảm bảo khả năng thanh toán theo tiến độ quy định thì bạn được quyền đăng ký mua nhà ở an sinh xã hội Becamex.

2. Tôi đang làm việc tại quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh, chưa có nhà thuộc quyền sở hữu và đang tạm trú tại quận 12. Tôi nghe có đề án nhà ở an sinh xã hội Becamex tại khu định cư Việt Sing. Tôi rất muốn đăng ký mua, vậy tôi có thuộc đối tượng được mua hay không? (Nguyễn Thị Tú Nga- 19/08/2011)
Trả lời:
Do số lượng căn hộ trong dự án Nhà ở an sinh xã hội Becamex có hạn, trước mắt chỉ đáp ứng một phần nhu cầu chỗ ở cho những người đang sống và làm việc tại Bình Dương. Vì thế điều kiện mua nhà ở an sinh xã hội Becamex là: Cần có việc làm ổn định, chưa có nhà thuộc sở hữu và có nhu cầu nhà ở cần thiết tại nơi có dự án (Thuận An), đồng thời đủ khả năng thanh toán.
Vì bạn đang làm việc tại quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh, và đang tạm trú tại quận 12 nên bạn không thuộc đối tượng phục vụ của dự án.
3. Tôi đang là công chức nhà nước, chưa có nhà thuộc sở hữu, hiện có hộ khẩu thường trú tại Bình Hòa, Thuận An. Vào năm 2013 khi Trung tâm chính trị hành chính tập trung tại Thành Phố Mới xây dựng xong, các cơ quan ban ngành sẽ di dời và vào làm việc tại đây. Nếu từ nhà tôi đến nơi làm việc mới phải đi hơn 15km. Tôi nghe có đề án nhà ở an sinh xã hội Becamex tại khu dân cư Hòa Lợi, tôi rất muốn đăng ký, vậy tôi có được mua hay không? (Trần Thị Lan- 22/09/2011)
Trả lời:
Xét về đối tượng thì bạn thuộc đối tượng phục vụ của Đề án Nhà ở An sinh xã hội Becamex, nhưng về điều kiện “chưa có nhà thuộc sở hữu và có nhu cầu nhà ở cần thiết tại nơi có dự án (phường Hòa Phú, thị xã Thủ Dầu Một)” thì bạn chưa đáp ứng được.
Tuy nhiên, nhu cầu nhà ở của bạn đến năm 2013 là thật sự có. Do đó, chúng tôi sẽ xét đơn đăng ký của bạn, trong các giai đoạn tiếp theo sau khi đã đáp ứng nhu cầu của các đối tượng cần thiết khác.

4. Tôi là thợ hồ, làm công nhật cho các công ty đang xây dựng tại Tp. mới Bình Dương. Hộ khẩu thường trú của tôi ở Quảng Nam, chưa có nhà sở hữu. Tôi rất muốn có quê hương thứ hai tại Bình Dương, vậy tôi có thể mua nhà ở an sinh xã hội Becamex được không? (Nguyễn Văn Tư- 23/09/2011)
Trả lời:
Xét về đối tượng thì bạn là người lao động có thu nhập thấp, thuộc đối tượng phục vụ của Đề án Nhà ở An sinh xã hội Becamex, nhưng về điều kiện “cần có việc làm ổn định” thì bạn chưa đáp ứng được.
Tuy nhiên, nhu cầu nhà ở của bạn là có thật, do đó, chúng tôi sẽ xét đơn đăng ký của bạn, trong các giai đoạn tiếp theo sau khi đã đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các đối tượng cấp thiết khác, khi họ đã hội đủ các điều kiện theo quy định.

5. Điều kiện để được mua Nhà ở an sinh xã hội Becamex là gì? Tôi ở Sóc Trăng đã có nhà thuộc sở hữu, đang muốn lên Bình Dương lập nghiệp có mua được không? (Lê Văn Chiêu- 23/09/2011)
Trả lời:
Nhu cầu nhà ở tại Bình Dương là rất lớn nhưng số lượng căn hộ xây dựng trong giai đoạn một có hạn, nên trước mắt chỉ đáp ứng những đối tượng thật sự cần thiết như: chưa có nhà thuộc sở hữu, đang sống, làm việc và có nhu cầu nhà thật sự cần thiết để ở tại Bình Dương, đồng thời có khả năng thanh toán theo quy định.
Bạn ở Sóc Trăng, tuy bạn chưa có nhà thuộc sở hữu ở Bình Dương, nhưng hiện nay bạn vẫn chưa có việc làm ổn định tại đây nên chưa thuộc đối tượng phục vụ trong giai đoạn này.

6. Tôi là công nhân tại một doanh nghiệp trong KCN Mỹ Phước 1, tôi rất muốn mua căn hộ, nhưng không đủ tiền. Thu nhập của tôi khoảng 3 triệu đồng/tháng, tôi có thể mua và trả góp trong vòng 10 năm không? Mỗi tháng tôi có thể để dành 1 triệu đồng, sau 10 năm tôi có thể góp được 120 triệu đồng. ( Vòng Thái Bảo- 23/09/2011)
Trả lời:
Xét về đối tượng và điều kiện thì bạn thuộc đối tượng phục vụ của Đề án Nhà ở An sinh xã hội Becamex. Tuy nhiên về điều kiện thanh toán bạn không thể đáp ứng được. Hiện nay, chúng tôi chưa có chính sách thanh toán dài hạn, do chúng tôi cần phải thu hồi vốn lại để tiếp tục xây dựng thêm các giai đoạn tiếp theo nhằm phục vụ ngày càng nhiều người khác đang có nhu cầu về nhà ở. Nếu đợt này chưa đủ điều kiện tài chính, bạn có thể chờ các đợt sau.
Ngoài ra, chúng tôi cũng đề xuất bạn nên liên hệ với ngân hàng và xin vay thế chấp bằng chính căn hộ hình thành trong tương lai. Được biết hiện nay để được vay là có ít nhất 30% giá trị căn hộ muốn mua, 70% còn lại ngân hàng sẽ cho vay với điều kiện chị đủ khả năng trả nợ vay.
7. Tôi hiện đang có nhà tại Tp HCM, có con đang học lớp 11. Tôi muốn mua một căn hộ nhà ở an sinh xã hội Becamex, dự định sẽ cho con tôi ở đi học tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Thành phố mới Bình Dương trong tương lai. Vậy tôi có thể mua căn hộ này cho con tôi được không? (Triệu Tấn Vinh- 26/09/2011)
Trả lời:
Số lượng căn hộ trong dự án Nhà ở an sinh xã hội Becamex có hạn, trước mắt chỉ đáp ứng một phần nhu cầu chỗ ở cho những người đang sống, học tập và làm việc tại Bình Dương.
Vì thế điều kiện mua nhà ở an sinh xã hội Becamex là: Cần có việc làm ổn định hoặc đang là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, chưa có nhà thuộc sở hữu và có nhu cầu nhà ở cần thiết tại nơi có dự án, đồng thời đủ khả năng thanh toán.
Con bạn có hộ khẩu ở Tp. HCM và đang sống chung với bạn, tức chưa có nhà theo Luật quy định, tuy nhiên hiện nay con bạn chưa là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, nên chưa đúng đối tượng phục vụ của Dự án trong giai đoạn này. Do đó chúng tôi sẽ xét đơn mua vào các giai đoạn tiếp theo của dự án.

8. Tôi là cán bộ về hưu, hiện đang sống cùng với các con và cháu tại phường Hòa Phú. Tôi dành dụm đủ tiền mua căn hộ và muốn mua để ở riêng. Vậy tôi có được mua căn hộ nhà ở an sinh xã hội Becamex được không? (Nguyễn Văn Dũng- 26/09/2011)
Trả lời:
Thưa Bác. Trường hợp của Bác chỉ thỏa mãn điều kiện chưa có nhà và có khả năng thanh toán. Tuy nhiên trong giai đoạn này, Đề án Nhà ở An sinh xã hội Becamex ưu tiên cho các đối tượng thu nhập thấp, đang có việc làm ổn định nhưng chưa có nhà để ở.
Do đó, trường hợp xin mua nhà ở an sinh xã hội của Bác sẽ được xem xét trong các giai đoạn tiếp theo, sau khi đã đáp ứng nhu cầu của các đối tượng cần thiết khác.

9. Tôi ở Bạc Liêu, hiện thuê nhà, đăng ký tạm trú và kinh doanh bán lẽ tại Thuận An, hiện chưa có nhà thuộc sở hữu, đang cần mua nhà để ở, định cư lâu dài tại Bình Dương, vậy tôi có thể mua căn hộ An sinh xã hội Becamex tại khu định cư Việt Sing không? (Trần Nguyễn Phương Thi- 28/09/2011)
Trả lời:
Bạn đã có công việc buôn bán tại gia đình ổn định, chưa có nhà thuộc sở hữu và có nhu cầu nhà ở cần thiết tại nơi có dự án, và nếu bạn đảm bảo khả năng thanh toán theo tiến độ quy định thì bạn được quyền đăng ký mua nhà ở an sinh xã hội Becamex.
Nếu bạn muốn mua bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu và xác nhận của chính quyền địa phương tại nơi bạn đang tạm trú. Về việc chứng minh bạn có việc làm ổn định, xin vui lòng photo bản sao giấy chứng nhận hộ kinh doanh cá thể và biên lai nộp thuế môn bài hoặc thuế khoán mới nhất. Trong trường hợp bạn không có các giấy tờ trên, bạn nên làm đơn và trình phường/xã xác nhận bạn đang kinh doanh mua bán.
10. Tại sao Nhà ở an sinh xã hội Becamex không cho thuê hoặc mua trả chậm trong thời hạn 10 năm, trong khi nhà các dự án nhà ở xã hội khác tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM thì được? (Lê Bích Phượng- 26/08/2011)
Trả lời:
Theo điều tra tính toán, đến năm 2015 toàn tỉnh Bình Dương có trên một triệu người có nhu cầu về nhà ở. Vì thế, chúng tôi xác định làm thế nào để Đề án Nhà ở An sinh xã hội Becamex có thể phục vụ, đáp ứng phần lớn các đội tượng này.
Để đề án có tính khả thi cao, chất lượng công trình, phân phối đúng đối tượng và giá cả phải thật phù hợp là các yếu tố quan trọng thì vấn đề tài chính là yếu tố then chốt quyết định tính khả thi của dự án. Đề án phải nghiên cứu làm thế nào để người dân cùng chung tay xây dựng nhà ở xã hội cùng nhà nước, chủ đầu tư, giảm bớt áp lực tài chính cho chủ đầu tư, có như thế thì tính khả thi, hiệu quả của đề án mới cao.
Nếu cho thuê, bán trả chậm như trong thời gian qua chỉ đáp ứng một phần rất nhỏ, sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ của các giai đoạn sau, số lượng người được mua nhà sẽ có hạn, khả năng tiêu cực cao hơn và tính khả thi của đề án sẽ không cao.
Đề án Nhà ở An sinh xã hội Becamex đã xác định phải đảm bảo chất lượng công trình, phân phối đúng đối tượng, đưa ra giá phù hợp nhất, đồng thời phục vụ được phần lớn những người có nhu cầu. Vì thế sẽ đầu tư và đáp ứng theo từng giai đoạn, thu hồi vốn nhanh, tiếp tục tái đầu tư, xây dựng đáp ứng các giai đoạn kế tiếp.
Cho nên có thể một số người có nhu cầu nhưng không đủ điều kiện mua trong đợt này, có thể tích lũy thêm và đăng ký mua trong các giai đoạn kế tiếp.
Ngoài ra, chúng tôi cũng đề xuất bạn nên liên hệ với ngân hàng và xin vay thế chấp bằng chính căn hộ hình thành trong tương lai. Được biết hiện nay để được vay là có ít nhất 30% giá trị căn hộ muốn mua, 70% còn lại ngân hàng sẽ cho vay với điều kiện chị đủ khả năng trả nợ vay.
11. Một mình tôi không đủ điều kiện tài chính để mua nhà ở An sinh xã hội Becamex, vậy tôi có thể cùng với vài người bạn cùng mua và cùng ở được không? (Trần Thị Bé- 03/10/2011)
Đây cũng là một giải pháp hay mà chúng tôi từng nghĩ đến và khuyến khích.
Việc có nhu cầu cấp thiết về nhà ở của một nhóm đối tượng như người thân, họ hàng, bạn bè thân thiết có thể cùng nhau hợp tác thanh toán và ở chung. Tuy nhiên nhóm đối tượng này phải tự thỏa thuận về quyền lợi và trách nhiệm đồng thời cử đại diện đăng ký mua nhà, thanh toán và đứng tên trên giấy tờ nhà.
Nếu hợp tác tốt không lâu sau thì tất cả mọi người đều có nhà sở hữu, vì giá nhà Becamex ưu đãi hiện nay là quá thấp rất phù hợp với mức lương của phần lớn người có thu nhập thấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *